Thời gian làm việc
Thứ 2- thứ 7: 8h00-12h và 13h30-19h​
Chủ nhật: 8h00-12h và 13h30-17h
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Chi tiết


 
Chỉnh răng, Niềng răng
Chỉnh hình răng không cần mắc cài - Invisalign 

Invisalign sử dụng công nghệ 3D được vi tính hóa tiên tiến nhất hiện nay để chế tạo ra một loại khay có tác dụng nắn chỉnh răng mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra dù họ đang đứng rất gần bạn. 

Rất khó nhận biết người đang điều trị bằng Invisalign 

Thời gian và chi phí điều trị tại nha khoa chuyên răng sứ tại đà nẵng phụ thuộc vào độ khó của từng trường hợp, từ đó bác sĩ sẽ quyết định số lượng khay cần thiết. Cách 2 tuần sẽ thay khay 1 lần, có thể có nhiều nhất 48 khay trong thời gian điều trị hoặc ít nhất là 12 khay nhưng thời gian cũng như số lượng khay cần thiết nên có tư vấn cụ thể của bác sĩ. 
Khay trong điều trị Invisalign

Invisalign chỉ có tác dụng khi bạn mang khay thường xuyên. Thông thường bác sĩ khuyên bệnh nhân nên mang cả ngày lẫn đêm, trừ khi ăn, chải răng và vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa hoặc sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa chuyên răng sứ tại đà nẵng.  Bạn cũng có thể thoái mái ăn uống những gì mình thích vì Invisalign có thể tháo ra, đeo vào dễ dàng, không giống như kiểu chỉnh nha truyền thống phải gắn mắc cài. 

Khoảng 1 hoặc 2 ngày đầu có thể bạn sẽ bị ê nhẹ do không quen với khí cụ mới nhưng vài ngày sau sẽ bình thường. Dấu hiệu này cho thấy Invisalign đang có tác dụng. 
 
Tin liên quan

nha khoa chuyên răng sứ tại đà nẵng

nha khoa uy tín tại đà nẵng

nha khoa uy tín tại huế