Ý kiến khách hàng

  Biểu mẫu góp ý khách hàng
  Hãy cho chúng tôi biết về cảm nhận, trải nghiệm của bạn

  Chất lượng tốt

  Khách hàng: Trương Thị Thanh Thảo

  Sau khi gắn răng sứ vào thì ăn nhai tốt, hoạt động cứ như thường chứ không có gì lo lắng cả, chị cảm thấy rất yên tâm, cảm ơn nha khoa

  Dịch Vụ và Bác sĩ tuyệt vời

  Khách hàng: Loan Anh

  Đây là phòng khám rất chuyên nghiệp từ phần tư vấn đến chữa trị. Bác Sĩ rất tận tâm và chuyên môn. Chúc gia đình Nha Khoa Đà Nẵng sức khoẻ và luôn mang lại nụ cười đẹp cho mọi người.

  Rất chuyên nghiệp

  Khách hàng: Ngọc Linh

  Rất chuyên nghiệp. Phòng khám sạch đẹp và sang trọng. Bác sĩ rất nhẹ nhàng và tận tâm. Rất uy tín phương thức bảo hành rất tốt. Cảm ơn Nha khoa đã giúp tôi có một nụ cười như ý

  Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và tận tâm

  Khách hàng: Tuấn Anh

  Tôi rất hài lòng khi đến Nha khoa Đà Nẵng. Gia đình tôi đã chọn nơi đây để chăm sóc răng miệng. Đặc biệt là người thân của tôi tại Úc Châu rất hài lòng khi làm răng tại đây. Bác sĩ nhẹ nhàng, chuyên nghiệp và tận tâm. Nhân viên ân cần và lịch sự. Chúc quý nha khoa ngày càng phát triển

  Bác sĩ chuyên môn giỏi

  Khách hàng: Lan Ngọc

  Tôi phục hình sứ toàn hàm trên và dưới tại Nha khoa Đà Nẵng. Ban đầu tôi được bạn bè giới thiệu, tôi cũng phân vân. Tuy nhiên, khi đến đây, tôi hài lòng và tin tưởng tuyệt đối ở đội ngũ Bác sĩ tại đây. Cảm ơn Bs Tuấn đã giúp tôi có nụ cười đẹp và tin tự hơn trong cuộc sống. Chúc tập thể Nha Khoa sức khoẻ. Luôn duy trì cách phục vụ: Khách hàng là thượng đế. Chất lượng là hàng đầu .

  Dịch vụ tuyệt vời

  Khách hàng: Jun Kim

  Với lần đầu bước chân vào Nha Khoa Đà Nẵng tôi hẳn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ tại đây. Sau khi được tư vấn và sử dụng dịch vụ tôi rất hài lòng với chuyên môn và bộ phận hỗ trợ tại Nha Khoa. Cảm ơn Dr Tuấn và cộng sự.

  Chất lượng rất tốt

  Khách hàng: Minh Tú

  Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Đà Nẵng. Bởi vì được Bác sĩ Tuấn chăm sóc tận tình hướng dẫn, tư vấn thông tin trước khi thực hiện dịch vụ khiến tôi an tâm hơn. Sau đó, với những thông tin chăm sóc răng miệng tư vấn bởi Ms Yến.

  Dịch vụ tốt

  Khách hàng: Minh Nghĩa: Trám Răng

  Em bị mẻ do bị va đạp sau tai nạn xe máy. Cứ tưởng là khó có thể khôi phục lại cho đẹp được. Nếu có hàn được cũng sẽ dễ bi phát hiện. Vậy mà không ngờ bác sỹ của Nha khoa Đà Nẵng lại có thể hàn trám đẹp đến như vậy. Không ai có thể nhận ra chiếc răng đó.