Chỉnh hình răng không cần mắc cài – Invisalign

Invisalign sử dụng công nghệ 3D được vi tính hóa tiên tiến nhất hiện nay để chế tạo ra một loại khay có tác dụng nắn chỉnh răng mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra dù họ đang đứng rất gần bạn.

Khi bạn quyết định đã sẵn sàng để thay đổi nụ cười – đó là một bước tiến rất lớn. Tiếp theo là cần quyết định các làm tốt nhất. Hãy xem tại sao hơn 13 triệu người đã và đang chọn niềng răng trong suốt Invisalign.

Phương pháp chỉnh hình răng không cần mắc cài – Invisalign

Thời gian và chi phí điều trị phụ thuộc vào độ khó của từng trường hợp, từ đó bác sĩ sẽ quyết định số lượng khay cần thiết. Cách 2 tuần sẽ thay khay 1 lần, có thể có nhiều nhất 48 khay trong thời gian điều trị hoặc ít nhất là 12 khay nhưng thời gian cũng như số lượng khay cần thiết nên có tư vấn cụ thể của bác sĩ.

Khay trong điều trị Invisalign

Invisalign chỉ có tác dụng khi bạn mang khay thường xuyên. Thông thường bác sĩ khuyên bệnh nhân nên mang cả ngày lẫn đêm, trừ khi ăn, chải răng và vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa hoặc sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn cũng có thể thoái mái ăn uống những gì mình thích vì Invisalign có thể tháo ra, đeo vào dễ dàng, không giống như kiểu chỉnh nha truyền thống phải gắn mắc cài.Khoảng 1 hoặc 2 ngày đầu có thể bạn sẽ bị ê nhẹ do không quen với khí cụ mới nhưng vài ngày sau sẽ bình thường. Dấu hiệu này cho thấy Invisalign đang có tác dụng.

Bắt đầu hành trình niềng răng trong suốt Invisalign

Ngày đầu tiên trong hành trình đi đến một nụ cười tươi mới và đã đến lúc nhận khay chỉnh nha đầu tiên của bạn ở phòng khám bác sĩ. Đây là bước quan trọng để thành công. Khi điều trị Invisalign, bạn không bao giờ đơn độc.

Khi bạn đến nhận khay chỉnh nha đầu tiên của mình, bác sĩ của bạn sẽ:

  • Đảm bảo khay chỉnh nha của bạn vừa vặn
  • Trả lời các câu hỏi của bạn
  • Cho bạn biết những điều có thể sẽ xảy ra

Ưu điểm của chỉnh hình răng không cần mắc cài – Invisalign

Gần như vô hình

Invisalign gần như không nhìn thấy. Nghĩa là bạn có thể luôn tươi cười một cách tự tin.

Tháo ra được

Niềng răng Invisalign được làm bằng vật liệu dẻo SmartTrack, giúp cho việc tháo ra và đeo vào rất dễ dàng, không giống như mắc cài cố định. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức món ăn yêu thích của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ít đau hơn

Công nghệ SmartStage và SmartForce được thiết kế để tạo ra sự di chuyển răng từ từ và nhẹ nhàng nhưng vẫn hiệu quả trong suốt quá trình điều trị của bạn. Trong khi đó, niềng răng truyền thống có thể gây khó chịu và đau.

Ít thăm khám bác sĩ

Không giống như niềng răng mắc cài, bạn phải đến gặp bác sĩ 3-4 tuần một lần. Invisalign giúp cho lịch trình của bạn thoải mái hơn với tần suất 6-8 tuần một lần.

Thời gian điều trị rõ ràng

Điều trị Invisalign cho phép bạn hình dung mọi giai đoạn điều trị, giúp bạn có cái nhìn cụ thể về thời gian điều trị. Với niềng răng truyền thống, bác sĩ sẽ chỉ có thể đưa ra chỉ định thời gian gần đúng khi bắt đầu điều trị.

Sức khoẻ răng miệng tốt hơn

Vì niềng răng trong suốt Invisalign có thể tháo rời nên bạn vẫn có thể dùng chỉ nha khoa và đánh răng như bình thường. Trong khi niềng răng truyền thống có thể khiến bạn khó vệ sinh giữa các mắc cài kim loại, dẫn đến tích tụ mảng bám và vệ sinh răng miệng kém.

Đánh giá nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *