Yếu tố ảnh hưởng kết quả thành công Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp được nhiều người lựa chọn để phục hình lại răng đã bị mất. Với những tính năng nổi trội của phương pháp nên dần dần người ta chọn cấy ghép răng Implant thay vì làm cầu răng hay những hàm giả tháo lắp như thông thường.

Vậy các yếu tố nào ảnh hưởng  kết quả của việc cấy ghép Implant? Kết quả mang lại sau khi cấy ghép sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi các yếu tố này tác động?

Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thành công của Implant

Vệ sinh răng miệng kém

Như hầu hết các điều trị gây chảy máu khác, bệnh nhân cần phải thực hiện một số hướng dẫn của bác sĩ điều trị trước và sau khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân cần phải giữ sức khỏe răng miệng ổn định bằng cách sử dụng nước súc miệng, kem đánh răng diệt khuẩn trước 1 tuần. Nếu đang mắc bệnh nha chu thì phải điều trị triệt để mới tiến hành phẫu thuật. Tiếp tục sử dụng nước súc miệng, uống thuốc theo toa và những hướng dẫn sau phẫu thuật của bác sĩ cho đến khi vết thương lành hẳn.

Đặc biệt, nên hạn chế hút thuốc lá trước và sau khi phẫu thuật 2 tuần.

implant toàn hàm all on 4

Sức khỏe tổng quát yếu

Sức khỏe không phải là vần đề lớn trong điều trị Implant nhưng nó cũng rất được quan tâm. Đối với các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính như tiểu đường thì thời gian lành thương lâu hơn người bình thường thì việc chăm sóc đặc biệt thận trọng hơn. Vì vậy, kiểm soát các bệnh lí của cơ thể cũng là một trong những yếu tố giúp nâng cao tỉ lệ thành công cho Implant.

Bác sĩ điều trị

Nếu một bác sĩ chưa trang bị đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong điều trị Implant thì kết quả không thể lường trước được. Vì vậy, khi quyết định làm Implant, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ trung tâm cũng như bác sĩ điều trị chính cho mình. Vì sức khỏe của bản thân bạn, chúng tôi luôn mong muốn bạn gặp được bác sĩ giỏi nhất.

Trung tâm Nha khoa bạn thực hiện cấy ghép Implant có chất lượng không?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khá phức tạp nên đòi hỏi trung tâm cấy ghép cũng phải trang bị những thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn thì mới có thể thực hiện thành công và an toàn cho bệnh nhân.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích của Nha Khoa Đà Nẵng về những yếu tố ảnh hưởng kết quả thành công Implant hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *