Thời gian làm việc
Thứ 2- thứ 7: 8h00-12h và 13h30-19h​
Chủ nhật: 8h00-12h và 13h30-17h
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Chi tiết


 
Chỉnh răng, Niềng răng

Chỉnh răng hô 

Các thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi ra trước hoặc sang bên khi nuốt, mút môi dưới, thở miệng, cắn viết kéo dài sẽ tạo ra những di chuyển răng ngoài ý muốn, gây ra những lệch lạc về răng và hàm mặt. Một thói quen răng miệng xấu có thể làm di chuyển răng nếu thời gian tác động đủ dài: trên 6 giờ/ 1 ngày. Tật mút tay có thể làm hẹp cung răng trên (cung răng hình chữ V). Tật đẩy lưỡi về phía trước, sang hai bên hoặc vừa về phía trước vừa sang hai bên gây ra cắn hở vùng răng trước, cắn sâu.

Hầu hết các thói quen xấu này đều phải được của nha khoa uy tín tại đà nẵng chữa trị trước khi răng vĩnh viễn mọc lên để tránh tình trạng răng bị lệch lạc, sai khớp cắn. Nếu để ảnh hưởng lên hệ răng vĩnh viễn thì phải dùng phương pháp chỉnh hình răng để khôi phục lại vẻ thẩm mỹ và chức năng nhai của răng.

      

                                                                         Trước điều trị                                  Sau điều trị
     
Thời gian điều trị tại của nha khoa uy tín tại đà nẵng phụ thuộc nhiều vào sự phát triển của xương hàm và độ phức tạp của tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Có trường hợp chỉ cần 6 tháng đến 1 năm nhưng cũng có trường hợp từ 2 đến 3 năm. Thời gian duy trì kết quả khoảng 6 tháng, trong 6 tháng này, bạn sẽ đeo thêm một khí cụ duy trì nhằm tránh trường hợp răng có thể bị di chuyển lại. Khi kết quả chỉnh hình được củng cố thì bạn chỉ cần trở lại phòng khám 6 tháng 1 lần để kiểm tra lại. 

Tin liên quan

nha khoa chuyên răng sứ tại đà nẵng

nha khoa uy tín tại đà nẵng

nha khoa uy tín tại huế