Ưu điểm trong phục hình với hệ thống sứ đa năng E.Max

Phục hình với hệ thống sứ đa năng E.Max

E.max: hệ thống sứ đáp ứng mọi chỉ định lâm sàng.

Veneer sứ Emax với tính thẩm mỹ cao và thời gian thực hiện nhanh chóng rõ ràng luôn là ưu tiên của khách hàng khi muốn phục hình răng.

Ưu Điểm hế thống sứ đa năng E.max

–  Tương hợp sinh học và độ ổn định cao

–  Không gây dị ứng trên bất kì bệnh nhân mẫn cảm nào

–  Các thuộc tính khác của phục hình e.max như đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng luôn sạch bóng, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách li nóng lạnh giúp cho phục hình với e.max thích nghi hoàn toàn với môi trường miệng.

Theo các chuyên gia, E.Max là hệ thống sứ bao gồm cả hai loại: sườn sứ Glass Reinforce với độ bền 360MPa (e.max CAD) và Zirconium Oxide với độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD). Vì vậy, chỉ cần một hệ thống sứ e.max, chúng ta có thể thực hiện tất cả các loại phục hình từ những phục hình đơn lẻ đòi hỏi thẩm mỹ cao như mão đơn, inlay – onlay, cho đến những cầu răng dài đến 12 đơn vị đòi hỏi độ bền và độ chịu lực rất cao.

E.max ceram là sứ đắp bên ngoài sườn Glass hay Zirconium Oxide, có thành phần là NanoFluorapatite, kết hợp một cách tối ưu nhiệt độ nướng với hệ số giãn nở nhiệt nên có thể được dùng cho cả hai loại sườn sứ Glass và Zirconium Oxide. Vì vậy chỉ cần một hệ thống sứ e.max, ta có thể thực hiện tất cả các chỉ định lâm sàng.

In Eos là camera chụp hình mẫu thạch cao, dấu khớp cắn, đuờng hòan tất. In Eos có khả năng chụp và xử lí tất cả các loại phục hình như mão đơn lẻ, inlay, onlay, veneer, cầu răng từ 2 đến 12 đơn vị với tốc độ xử lí cực nhanh (2 giây cho 1 đơn vị)

Inlab 3D là hệ thống máy tính và phần mềm xử lí các dữ liệu từ In Eos. Phần mềm Inlab 3D giúp kỹ thuật viên của nha khoa Đà Nẵng tái tạo hay mô phỏng theo hình dạng răng tương tự.

Inlab MCXC: máy tiện đa năng, vừa có thể tiện các phục hình hoàn chỉnh như mão, inlay, onlay, veneer trong vòng 12 phút và có thể gắn lập tức trên lâm sàng, vừa có thể tiện các khung sườn Zirconium oxide dài đến 12 đơn vị với độ chính xác rất cao.

InFire HTC: nung kết sườn Zirconium oxide để đạt độ cứng trên 900 MPA.

Lớp sứ e.max ceram đắp phủ bên ngoài là sứ thế hệ mới với thành phần nano – Fluorapatite, có cấu trúc và đặc tính như men răng tạo nên hiệu ứng quang học (dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ) làm cho phục hình có vẻ đẹp sống động như răng thật.

                                       

Sườn sứ Lithium Disilicate (e.max CAD) cho phép ánh sáng xuyên thấu như đặc tính ngà răng cho độ thẩm mỹ tuyệt vời. Sườn Zirconium oxide (e.max ZirCAD) với kĩ thuật nhuộm màu sườn đáp ứng các chỉ định màu sắc, độ thẩm mỹ trong phục hình toàn sứ hiện đại.

Phục hình dán sứ Emax cho trường hợp nào?

Với những ưu điểm vượt bậc của mình răng toàn sứ E.Max có thể ứng dụng ở mọi vị trí răng và mang đến kết quả điều trị hoàn hảo cho những trường hợp sau đây:

  • Răng thưa, khấp khểnh, không đều, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai
  • Răng hô, móm dạng nhẹ và được xác định nguyên nhân do răng
  • Răng sâu, mẻ, vỡ, răng đã điều trị tủy
  • Răng ố vàng do nhiễm kháng sinh, màu thực phẩm
  • Răng nhiễm flour, bệnh lý thiểu sản men răng
  • Mất răng do tai nạn, tuổi tác hoặc bệnh lý.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích của Nha Khoa Đà Nẵng về phương pháp phục hình dán sứ Emax đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *