Bọc răng sứ Cercon HT

Bọc răng sứ Cercon HT

Được đánh giá là bước tiến vượt trội của ngành nha khoa trong kỹ thuật thẩm mỹ phục hình răng, răng sứ cercon HT được nhiều bệnh nhân chọn lựa. Răng sứ cercon ht được coi là đỉnh cao của dòng răng sứ toàn sứ bởi Cercon HT có kết cấu khung sườn là Ziconiun dioxit, lớp bên ngoài sẽ là sứ cercon. Ưu điểm nổi bật nhất của răng sứ cercon HT là không hề bị bám màu do thức ăn, và theo thời gian thì không bị thay đổi màu. Chính vì những ưu điểm đó mà hiện nay răng sứ cercon HT có giá cao hơn so với các loại răng sứ khác.

Răng sứ Cercon Ht và những điều bạn cần biết

Răng sứ Cercon HT dùng cho trường hợp nào?

Răng sứ Cercon HT được các bác sĩ nha khoa chỉ định là phù hợp với tất cả những ai đang có mưu cầu về vẻ đẹp hoàn mỹ cho răng sau khi phục hình. Những trường hợp cần làm đẹp cho răng kém xinh sau đây:

Răng bị sứt, mẻ, vỡ…

Răng sau khi điều trị các bệnh lý: sâu răng, viêm tủy…

Răng bị xỉn màu mà không thể tẩy trắng bằng các phương pháp tẩy trắng thông thường, đặc biệt là răng bị nhiễm kháng sinh.

Tất cả những trường hợp muốn phục hình cho hàm răng xấu.

Răng sứ Cercon HT cho phục hình đẹp

I. Ưu điểm của răng sứ Cercon HT

Theo bác sĩ nha khoa Đà Nẵng, răng sứ Cercon HT chinh phục khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

1. Răng sứ Cercon HT có tuổi thọ lâu dài

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm áp dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại giúp chế tác răng sứ Cercon HT bền chắc và thẩm mỹ cao nhất. Răng sứ Cercon HT được nung ở nhiệt độ lớn và có độ chịu lực tới  900Mpa cao hơn cả độ chịu lưc của răng thật nên đảm bảo khả năng chịu lực nhai tốt, rất khó bị vỡ, mẻ khi bệnh nhân ăn nhai, ngay cả đối với những loại thức ăn cứng. Răng sứ Cercon có thể duy trì được vĩnh viễn nếu bác sĩ có kỹ thuật cao thực hiện kết hợp được với chế độ chăm sóc, vệ sinh tốt của bệnh nhân sau này.

Răng sứ Cercon HT cho tuổi thọ lâu dài

2. Giúp bệnh nhân ăn ngon miệng

Khi ăn, nhai bạn sẽ không có cảm giác vướng víu hay khó chịu khi có sự xuất hiện của cá thành viên mới này. Răng sứ Cercon HT được chế tác có bề mặt sứ trơn bóng nên không bị bám dính khi ăn nhai, hạn chế sự hình thành mảng bám. Vì vậy, bạn hoàn toàn ăn nhai thoải mái và có khả năng cảm biến thức ăn như răng thật, răng sứ sẽ không ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng của bạn

3. Răng sứ Cercon HT có màu trong đẹp thẩm mỹ

Răng sứ Cercon HT được chế tác có màu giống như màu ngà của răng sinh lý , có đặc tính phản quang tốt nên sau khi phục hình răng sứ đẹp tự nhiên không thua kém các răng thật. Vì vậy, bạn rất khó nhận ra sự khác biệt giữa răng sứ Cercon HT và răng thật.

4. Ngoài ra còn có các ưu điểm sau:

Công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon HT đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM.

Răng có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao,đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên và tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn.

Răng sứ Cercon HT có màu đẹp tự nhiên

Một trong những ưu điểm vượt bậc của răng sứ Cercon HT là sứ thẩm mỹ không bám dính vì thế răng sứ sẽ không bị đen ở chân răng hay bị tụt ra khỏi nướu gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, răng sứ Cercon HT là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi bạn cần phục hình những răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa. Hoặc những khách hàng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giao tiếp nhiều thì bạn sẽ thêm phần tự tin khi phục hình dòng sứ này.

II. Nhược điểm của răng sứ Cercon HT

– Đầu tiên cũng phải nói chi phí cao, cao hơn khi bọc răng sứ thường.

– Ngoài ra một kết cấu khung sườn mỏng # 0,5mm, có khả năng chịu được lực đè nén lên đến 900Mpa gắp 5 lần răng thật là một bước tiến vĩ đại của ngành răng sứ thẩm mỹ, tuy nhiên sự trong suốt của lớp sườn không thể che lấp hoàn toàn những trụ chân răng bị đổi màu. Những răng bị đổi màu từ trước hoặc vì một lý do nào đó mà tủy răng bị viêm, không khả năng hồi phục sau khi phục hình răng thẩm mỹ.

Có thể nói lựa chọn loại răng sự nào tùy thuộc vào tình hình kinh tế của bệnh nhân. Nhưng với dòng răng sứ Cercon hàm răng của bạn sẽ đạt tính thẩm mỹ cao nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng do tính chất bảo hành hoàn toàn từ hãng cung cấp phôi sứ.

Đánh giá nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *