Răng sứ Nacera phù hợp cho những trường hợp nào?

Răng sứ Nacera là răng sứ không kim loại lành tính, có độ thẩm mỹ cao nên được rất nhiều người lựa chọn phục hình hiện nay.

Răng sứ Nacera phù hợp cho những trường hợp nào?

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội hơn bất kỳ dòng sứ nào khác, răng sứ Nacera phù hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình lại, cho hàm răng trắng sáng, đều màu và đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt.

– Răng bị trấn thương sứt, mẻ lớn.

– Răng sau hỗ trợ điều trị rút tủy.

– Răng xấu và bị mòn men răng.

Răng nhiễm màu nặng, tẩy trắng không thể phục hồi.

Bọc răng sứ Nacera giúp phục hình lại những răng bị nhiễm màu, sứt, mẻ nặng

Răng sứ Nacera phù hợp để phục hình tất cả các vị trí răng trên cung hàm, lành tính và an toàn với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, Nacera đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ.

5 ưu điểm nổi bật của răng sứ Nacera không kim loại

Răng toàn sứ Nacera, là dòng sứ hội tụ đầy đủ các yếu tố về giá trị thẩm mỹ, an toàn và khả năng ăn nhai:

– Khả năng ăn nhai hoàn toàn như răng sinh lý: răng sứ Nacera có khả năng chịu lực lên tới 1400 Mpa, trong khi răng sinh lý bình thường chỉ có độ chịu lực đến 200 Mpa. Giúp khách hàng có thể ăn nhai được tất cả các dạng thức ăn dai, cứng mà không lo răng bị mẻ, hay lung lay.

– Phục hình răng tự nhiên: Nacera được làm từ Dioxit Zircon rất trong, với 16 tông màu có sẵn, sáng bóng tự nhiên, không bị bóng mờ đen bên trong, nhìn bằng mắt thường sẽ không thể phân biệt được đâu là răng sứ, đâu là răng sinh lý.

16 tông màu có sẵn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn màu răng phù hợp

– An toàn, lành tính với cơ thể: Nacera là loại răng sứ lành tính trong tất cả các dòng răng sứ kim loại và không kim loại. Nó có khả năng tồn tại lâu dài trên cung hàm mà không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, bên trong má và cạnh lưỡi.

– Bền chắc lâu dài trên cung hàm: Răng sứ Nacera được chế tạo với lớp vỏ bọc không chỉ chống biến đổi màu, chống mòn mà còn chống mảng bám, nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng.

– Cách nhiệt tốt và an toàn: Bọc răng sứ Nacera giúp bảo vệ răng sinh lý, tránh tác động bởi đồ ăn nóng hay lạnh và không bị biến đổi trong môi trường miệng.

Công nghệ phục hình răng sứ hiện đại và an toàn

Công nghệ CAD/CAM hiện đại của Đức, là kỹ thuật thiết kế và chế tạo thông qua máy vi tính. Công nghệ hỗ trợ quá trình bọc răng sứ an toàn và độ tương khớp chính xác, đồng nhất.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ CAD/CAM:

– Hỗ trợ chế tạo mão răng sứ chính xác đến Micromet.

– Phục hình răng tự nhiên.

– Độ chịu lực cao, bền chắc trên cung hàm.

Công nghệ CAD/CAM giúp rút ngắn thời gian bọc sứ xuống còn 1 ngày

Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt , trên 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp quá trình phục hình răng sứ Nacera chính xác và an toàn.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, tân tiến sẽ tạo cảm giác yên tâm và thoải mái cho khách hàng khi thực hiện.

Đánh giá nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *