Thời gian làm việc
Thứ 2- thứ 7: 8h00-12h và 13h30-19h​
Chủ nhật: 8h00-12h và 13h30-17h
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Chi tiết


 
Điều trị răng sậm màu

Cách điều trị

    

Lấy vôi răng: Đây chỉ là một loại điều trị nha khoa chuyên răng sứ tại đà nẵng đơn giản được thực hiện bằng máy rung siêu âm, giảm tối thiểu cảm giác nhạy cảm ở bệnh nhân. Đối với những trường hợp sậm màu do mảng bám có thể chỉ cần lấy vôi răng sẽ  cải thiện được màu sắc răng.

Tẩy trắng răng: Tẩy trắng răng là biện pháp cải thiện màu răng toàn diện, được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Đối với những răng sậm màu nhẹ ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng, nhưng hiệu quả của việc tẩy trắng cũng không thể nói trước được. Cũng có nhiều trường hợp tẩy trắng răng không có hiệu quả đối với răng bị nhiễm Tetracycline nặng.

Răng sứ thẩm mỹ

Phục hình răng nhiễm Tetra bằng veneer: veneer là lớp sứ mỏng được dán lên mặt ngoài của những răng trước, giống như lớp sơn móng tay móng chân.

Do verneer chỉ là một lớp sứ mỏng nên trông tự nhiên như thật, dán ở mặt ngoài răng bằng một loại keo dán đặc biệt.

Verneer thường được nha khoa chuyên răng sứ tại đà nẵng sử dụng trong những trường hợp cải thiện màu sắc, hình dáng của răng bị nhiễm màu hoặc những kẽ hở răng mà không cần phải dùng đến phương pháp chỉnh hình.

Thời gian điều trị tùy thuộc vào số lượng răng cần phục hồi. Theo đó thời gian dự kiến sẽ là:

-  Cho cả 2 hàm (20 răng):  khoảng 8 lần hẹn, mỗi lần hẹn cách nhau 2 ngày.

-  Cho cả 2 hàm (10 răng): khoảng 6 lần hẹn, mỗi lần hẹn cũng cách nhau 2 ngày,

Khoảng thời gian này đã bao gồm thời gian chữa tủy (nếu cần) và phải chỉnh sửa nếu mẫu răng không đúng theo yêu cầu. Trong giai đoạn chữa tủy có thể hẹn trong cùng 1 ngày, chia làm 2 lần để rút ngắn thời gian.Thời gian điều trị cũng có thể gia giảm tùy thuộc vào quỹ thời gian mà bệnh nhân có thể sắp xếp.

Khi răng bị nhiễm Tetracycline quá nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng, phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại, sứ quý kim là phương pháp điều trị hiệu quả

Tin liên quan

nha khoa chuyên răng sứ tại đà nẵng

nha khoa uy tín tại đà nẵng

nha khoa uy tín tại huế