Thời gian làm việc
Thứ 2- thứ 7: 8h00-12h và 13h30-19h​
Chủ nhật: 8h00-12h và 13h30-17h
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Chi tiết


 
Trám răng

Trám răng thẩm mỹ 

Các miếng trám thẩm mỹ có màu sắc giống màu răng tự nhiên giúp khôi phục lại hình dạng, thậm chí còn giúp che bớt một số khuyết điểm của men răng. Trong nha khoa uy tín tại huếKhi đó một lớp Composite có màu giống như màu răng được phủ lên bề mặt răng bằng một loại keo dán đặc biệt.

Trám răng thẩm mỹ là một điều trị nha khoa thông thường tại nha khoa uy tín tại huế, không hề gây cảm giác khó chịu cho bạn. Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng vì vậy bạn nên trám răng ngay khi sâu răng chớm phát hoặc lỗ sâu còn nhỏ.

Đèn trám

Sau khi phủ lớp composite quang trùng hợp lên răng cần điều trị, lớp composite này sẽ tự động đông cứng lại khi được chiếu đèn Halogen với thời gian được cài sẵn. Phần thô nhám của composite bị đông cứng sẽ được mài nhẵn và đánh bóng để trông như răng tự nhiên. 

Sau khi trám răng, bạn có thể ăn uống bình thường liền sau đó mà không phải e ngại gì về việc miếng trám có thể bị sút ra. 

Vật liệu trám được sử dụng tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng được cung ứng bởi các nhà sản xuất hàng đầu như 3M, Vivadent, GC,...

  

                                                                         Trước điều trị                                 Sau điều trị

Tin liên quan

nha khoa chuyên răng sứ tại đà nẵng

nha khoa uy tín tại đà nẵng

nha khoa uy tín tại huế